“Chất lượng thay lời nói”
VIE
ENG

Tập đoàn GDQT Nam Việt trân trọng cảm ơn Đài PTTH tỉnh Bình Phước BPTV

Tin liên quan

[BÁO CÔNG AN] TRƯỜNG THCS - THPT: ĐẦU TƯ NHIỀU CƠ SỞ DẠY HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Ngay từ khi mới thành lập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã mạnh dạng đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế như sân chơi thể thao, sân khấu diễn kịch, đến lớp học, phòng ngủ có máy lạnh, phòng vệ sinh, bếp ăn sạch sẽ xe đưa đón cao cấp tạo nhiều thuận lợi cho các em học tập trong trường. Đây chính là điều PHHS thật sự yên tâm khi gửi gắm con em mình đến với Trường THCS – THPT Nam Việt vì nhà trường đảm bảo tốt nơi ăn chốn ngủ cho học sinh.
[BÁO GIÁO DỤC] TRƯỜNG THCS – THPT NAM VIỆT : ĐẦU TƯ NHIỀU CƠ SỞ DẠY HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Đầu tư nhiều cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trường THCS – THPT Nam Việt, TP. HCM tiếp tục đáp ứng nhu cầu học tập và mùa tuyển sinh năm học 2019-2010 càng khẳng định uy tín thương hiệu của Tập đoàn GD quốc tế Nam Việt sau 11 năm hoạt động.
[Báo Tuổi Trẻ] Học mà chơi’ là mục tiêu hàng đầu của trường THCS - THPT Nam Việt

"Chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị. Chúng tôi hi vọng rằng thời gian các em học tập tại Nam Việt sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh của các em“
[BÁO DÂN TRÍ] TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NAM VIỆT ĐƯỢC GIAO CHỈ TIÊU TUYỂN SINH 850 HỌC SINH LỚP 10

Trải qua 11 năm thành lập với 6 cơ sở đã khẳng định thương hiệu THCS-THPT Nam Việt của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt ngày càng phát triển vững mạnh. Với 6 cơ sở và thêm 70 phòng học mới đạt tiêu chuẩn quốc tế đã đảm bảo được nhu cầu học tập và mùa tuyển sinh mới cho nhà trường trong năm học 2019-2020.
[Báo Thanh Niên] Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt phát triển vững mạnh với 6 cơ sở

Trải qua 11 năm thành lập với 6 cơ sở đã khẳng định thương hiệu THCS-THPT Nam Việt của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt ngày càng phát triển vững mạnh.
[Vietnamnet.vn] THCS-THPT Nam Việt tuyển sinh 850 học sinh lớp 10

Với 6 cơ sở và thêm 70 phòng học mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, THCS-THPT Nam Việt đảm bảo được nhu cầu học tập và mùa tuyển sinh mới cho nhà trường trong năm học 2019-2020.
[Báo Việt Nam Net] Sơn Tùng M-TP hát HIT mới khánh thành trường Nam Việt 2