“Chất lượng thay lời nói”
VIE
ENG

"LẮNG NGHE"- CÁCH HIỂU VÀ GIÚP CON THÀNH CÔNG

Lắng nghe trong một thời đại phát triển hình như ngày càng khó hơn với nhiều người. Mỗi khi nói điều gì ai cũng thấy mình có lý, ai cũng muốn lời nói của mình mọi người phải tôn trọng, lắng nghe. Nhất là khi đã làm ba mẹ, việc nói con cái như một chân lý - nói là phải nghe, có như vậy mới hiếu thảo. Thật ra mà nói, ngay cả thánh nhân đôi khi cũng phạm phải sai lầm. Các bạn nhỏ ngày càng tiếp cập với thế giới hiện đại, càng có nhiều căn bệnh "xã hội" hơn. Chính vì vậy, một trong những kỹ năng quan trọng để giúp trẻ thành công đó là lắng nghe. Khi lắng nghe tốt, phụ huynh sẽ hiểu và giải tỏa những áp lực mà chính các bạn nhỏ đang gặp phải. Khi lắng nghe tốt, chính các bạn nhỏ phải thay đổi cách hành xử và thái độ của mình với ba mẹ và mọi người...
Khá bất ngờ, khi một trường dân lập mà trong 1 năm mời thầy Nhân 2 lần, 1 lần chia sẻ với học sinh, và lần này chia sẻ với phụ huynh. Hôm nay Thầy Nguyễn Thành Nhân chia sẻ với phụ huynh trường Nam Việt một bài giảng khá hay - Giúp con thành công. Rất mong mọi người cùng chia sẻ clip để nhiều người có cơ hội tiếp cận hơn .